Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

MU dùng Chicharito để "câu" Vidal

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 15/08/2014 - 07:12


Man United đang tiến đến một bước đột phá mới trong nỗ lực chiêu mộ Arturo Vidal. Theo tờ Independent, “quỷ đỏ thành Manchester” sẵn sàng để cho chân sút Javier Hernandez (biệt danh là Chicharito) đầu quân cho Juventus như một phần trong bản hợp đồng.


Man United sẽ dùng Javier Hernandez để “câu” Vidal từ Juventus


Man United sẽ dùng Javier Hernandez để “câu” Vidal từ Juventus


Tiền vệ 27 tuổi người Chile chính là mục tiêu số một trên thị trường chuyển nhượng của Man United nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa. Arturo Vidal vẫn tỏ ra khá phân vân giữa hai con đường, hoặc cam kết gắn bó lâu dài với Juventus hoặc đầu quân cho “quỷ đỏ”.


Trong khi đó, Juventus cho đến thời điểm hiện tại vẫn giữ quan điểm cứng rắn rằng tiền vệ người Chile không phải để bán. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ báo giới Anh, “bà đầm già thành Turin” vẫn cân nhắc khả năng bán Vidal cho Man United nếu nhận được đề nghị 36 triệu bảng các thêm hai cầu thủ.


Hai cầu thủ mà Juventus muốn có từ sân Old Trafford được cho là chân sút Javier Hernandez và tiền vệ Nani. Ngoài Vidal, Man United đang đẩy nhanh kế hoạch tăng cường hành lang cánh trái sau khi tân binh Luke Shaw dính chấn thương gân kheo và phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 tháng.


Những cầu thủ nằm trong tầm ngắm của “quỷ đỏ” thành Manchester gồm Marcos Rojo của Sporting Lisbon và Daley Blind của Ajax Amsterdam. Theo báo giới Anh cho biết thì hậu vệ cánh người Argentina đang “nổi loạn” tại Sporting Lisbon hòng được đầu quân cho Man United.


Duy Khánh


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger