Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

MU chính thức chiêu mộ thành công Daley Blind

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 30/08/2014 - 17:31


Sau khi có được Di Maria, MU tiếp tục đẩy mạnh chuyển nhượng trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng. Ngày hôm nay, họ đã chính thức đạt được thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Daley Blind với mức phí 13,8 triệu bảng.


Trang Twitter của MU xác nhận chiêu mộ thành công Daley Blind

Trang Twitter của MU xác nhận chiêu mộ thành công Daley Blind

Thông tin trên đã được phía Quỷ đỏ thông báo trên trang Twitter. Ngay sau đó, trang chủ của Ajax cũng lên tiếng xác nhận: “Ajax và MU đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ Daley Blind với mức phí 17,5 triệu euro (13,8 triệu bảng)”.


Daley Blind sẽ cùng người đại diện của mình sang MU để đàm phán hợp đồng cá nhân. Theo tờ De Telegraaf, CLB thành Manchester đã chuẩn bị sẵn sàng hợp đồng 4 năm với mức lương không thể chối từ để chờ cầu thủ này. Đây là sự bổ sung vô cùng hữu ích với Quỷ đỏ vào thời điểm này.


Trong thời gian qua, HLV Van Gaal đã liên tục nói về tình trạng mất cân bằng trong đội hình MU, khi CLB này quá thiếu nhân sự ở hàng phòng thủ. Chính vì vậy, ông đã yêu cầu BLĐ Quỷ đỏ bằng mọi giá phải chiêu mộ Daley Blind. Không như Marcos Rojo, Daley Blind đã có hộ chiếu châu Âu và sẵn sàng ra sân cho MU.


Daley Blind là tân binh thứ 6 của MU trong mùa Hè này sau Ander Herrera, Luke Shaw, Vanja Milinkovic, Rojo và Di Maria. Hiện tại, tổng số tiền chuyển nhượng của Quỷ đỏ đã chạm mốc 160 triệu bảng. Rất có thể, Daley Blind vẫn chưa phải là tân binh cuối cùng của CLB này bởi HLV Van Gaal đang muốn tìm thêm 1 tiền vệ trung tâm có sức mạnh như Vidal hay Willam Carvalho.


Daley Blind ra mắt Ajax năm 2008 và trong 6 năm qua, hậu vệ này đã ra sân tổng cộng 143 lần cho nhà vô địch Hà Lan. Bên cạnh đó, anh cũng có 19 lần khoác áo ĐTQG, ghi được 1 bàn thắng.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger