Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

MU đã chi 173 triệu bảng mua cầu thủ trong năm 2014

@ nguontinviet.com


Cái bóng của Sir Alex ở Old Trafford quá lớn. Sau khi ông quyết định nghỉ hưu, đội hình MU đã bộc lộ quá nhiều lỗ hổng, khiến đội bóng suy sụp. Trong những tháng qua, BLĐ đội bóng đang làm tất cả để cứu vãn đế chế MU.


MU đang làm tất cả để cứu vãn khỏi sự sụp đổ

MU đang làm tất cả để cứu vãn khỏi sự sụp đổ

Họ sa thải Moyes, trải thảm đỏ đón HLV kinh nghiệm Van Gaal. Tiếp đó, Quỷ đỏ tiếp tục vung ra những khoản tiền khổng lồ, với hy vọng bịt những lổ hổng ấy, trước khi nó vỡ tung, vô phương cứu chữa.


Hiện tại, BLĐ MU đang tiến rất gần tới Di Maria, với mức phí chuyển nhượng lên tới 63,9 triệu bảng, số tiền lớn chưa từng có trong lịch sử đội bóng. Nếu hoàn tất bản hợp đồng này, tổng cộng MU đã chi tới 173 triệu bảng mua sắm trong năm 2014 với hàng loạt tân binh như Juan Mata (37,5 triệu bảng), Luke Shaw (28,8 triệu bảng), Ander Herrera (27 triệu bảng) và Marcos Rojo (16 triệu bảng).


Con số ấy đương nhiên giúp MU trở thành CLB bạo chi nhất trong năm qua và bằng nhiều năm “đi chợ” dưới thời Sir Alex. Rõ ràng, MU đang thực sự làm cách mạng, đúng như tuyên bố của Phó chủ tịch Ed Woodward ở mùa giải trước.


Khả năng lớn con số ấy sẽ phình to hơn nữa trong thời gian tới bởi hiện tại, đội hình MU vẫn còn nhiều điểm yếu. Họ vẫn thiếu đi trung vệ, hậu vệ cánh (trong sơ đồ 3-5-2) và một tiền vệ trung tâm đẳng cấp.


Lúc này, mục tiêu số 1 của HLV Van Gaal là Daley Blind, người đang được định giá 15 triệu bảng. Bên cạnh đó là hàng loạt mục tiêu khác như De Jong, Hummels, Vidal…


H.Long

Theo Mirror

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger