Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Mourinho cho phép Cech rời khỏi Chelsea

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 23/08/2014 - 17:07


P.Cech đã thực sự buồn sau khi bị đá văng lên ghế dự bị ở Chelsea. Tuy nhiên, điều đó không làm HLV Mourinho cảm thấy bận tâm. Trước báo giới, “Người đặc biệt” khẳng định ông không hề có ý định giải thích với thủ thành người CH Séc.


Cech mất vị trí số 1 ở Chelsea

Cech mất vị trí số 1 ở Chelsea

Mourinho cho biết: “Tôi không hề có ý định giải thích bất kỳ điều gì với P.Cech. Đơn giản, nếu tôi làm điều đó với thủ thành này, ngày mai tôi sẽ phải chạy tới từng cầu thủ để lý giải về quyết định của mình.


Chính vì vậy, tôi không có nghĩa vụ phải giải thích với bất kỳ ai về quyết định của mình. Tôi luôn dành sự ưu tiên cho đội bóng, sau đó mới tới các cầu thủ. Vì vậy, tôi muốn tất cả hiểu rằng mình làm tất cả mọi thứ vì đội bóng.


Tất cả các cầu thủ đều biết văn phòng của tôi ở đâu. Nếu các cầu thủ cần nói chuyện, cửa văn phòng của tôi sẽ không bao giờ đóng. Khi ấy, tôi sẽ giải thích. Tuy nhiên, P.Cech không thèm đến đó”.


Những tuyên bố của HLV Mourinho đã ngầm đẩy công thần P.Cech rời khỏi Chelsea. Hiện tại, Monaco và PSG đang bày tỏ sự quan tâm tới người gác đền người CH Séc. Không loại trừ khả năng P.Cech sẽ ra đi.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger