Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Mèo đen “gây loạn” ở trận đấu của Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 09:55


Barcelona đã bước vào mùa giải 2014/15 theo cái cách không ai muốn. Ngay khi trọng tài chưa kịp nổi hồi còi bắt đầu trận đấu với Elche, trên sân Nou Camp đã xuất hiện chú mèo đen, khiến cuộc chiến này phải tạm thời gián đoạn trong ít phút. Sau đó, nhân viên an ninh đã phải rất vất vả để tóm gọn “vị khách không mời” này.


Mèo đen xuất hiện trong trận đấu của Barcelona với Elche

Mèo đen xuất hiện trong trận đấu của Barcelona với Elche

Theo quan niệm của phương Tây, sự xuất hiện của mèo đen thường mang tới vận rủi. Tuy nhiên, những cầu thủ Los Blaugrana đã chứng minh rằng điều đó không ảnh hưởng tới họ. Trong trận đấu với Elche hôm qua, dù phải chơi thiếu người (Mascherano bị đuổi) nhưng đoàn quân của HLV Luis Enrique vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Elche.


Đây cũng không phải là lần đầu tiên, mèo đen “tấn công” trận đấu của Barcelona. Đáng ngạc nhiên, họ lại thường giành được kết quả tốt mỗi khi bị “vị khách” này gây loạn. Lần đầu tiên đó là chiến thắng 2-1 trước Real Sociedad vào tháng 2/2012. Tiếp đó vào cuối năm, mèo đen cũng xuất hiện trong trận hòa 0-0 với Benfica ở Champions League.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger