Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

HLV U19 Việt Nam muốn đội nhà vào chung kết giải Đông Nam Á

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 26/08/2014 - 05:48

Đây là giải đấu mà U19 Việt Nam nằm chung bảng với 2 đội bóng, đại diện cho 2 nền bóng đá mạnh của châu lục là U19 Nhật Bản và U19 Australia. Trong số này, Nhật Bản dự giải với tư cách khách mời.

Nói về 2 đối thủ mà U19 Việt Nam sắp đụng độ tại giải U19 Đông Nam Á, HLV Graechen Guillaume nói: “Nhật Bản và Australia là 2 đội bóng rất mạnh, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ 2 đội bóng này, từ đó có phương án chơi phù hợp khi đối đầu với họ” .


“Chúng tôi chỉ có khoảng 1 tuần để chuẩn bị cho giải đấu, nhưng mục tiêu của tôi vẫn là cố gắng đưa đội vào bán kết, thậm chí chung kết giải Đông Nam Á” – HLV Graechen Guillaume nói thêm.


Ngoài ra, vị HLV người Pháp cho biết: “Tôi rất muốn giành cúp để thay lời tri ân đến các CĐV. Hy vọng rằng với sự cổ vũ của khán giả nhà, chúng tôi sẽ chơi tốt” .


Cũng theo HLV Graechen Guillaume, ngoại trừ Quang Hải bị chấn thương nhẹ, các cầu thủ khác hiện không có vấn đề gì. Thật ra, Quang Hải cũng đã có thể thi đấu được rồi, chẳng qua vị HLV người Pháp không muốn mạo hiểm sử dụng anh ở trận chung kết giải U22 Đông Nam Á với Myanmar.


Ngày 5/9, U19 Việt Nam sẽ có trận đấu với U19 Australia. Sau đó, ngày 9/9, chúng ta sẽ đá với U19 Nhật Bản.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger