Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

HLV U19 Việt Nam muốn đội nhà thắng Campuchia đậm hơn

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 19/08/2014 - 07:19

HLV Graechen Guillaume nói: “Đây là trận đấu mà các cầu thủ đã chơi đúng với khả năng của họ. Họ chơi với sự khát khao và quyết tâm cao. Các cầu thủ đã kiểm soát thế trận và giành chiến thắng xứng đáng”.

Dù vậy, vị HLV người Pháp vẫn có đội chút tiếc nuối về thắng lợi mà chúng ta vừa giành được, ông nói: “Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chúng ta bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Nếu dứt điểm tốt hơn, U19 Việt Nam hoàn toàn có thể thắng đậm hơn trong trận đấu này”.


Trong trận đấu với đội bóng đến từ xứ sở Chùa Tháp, tiền đạo Tuấn Tài tỏa sáng với cú đúp, nhận xét về cậu học trò tân binh của mình, HLV Graechen Guillaume cho biết: “Tôi không bất ngờ về các bàn thắng của Tuấn Tài và cách thức cậu ta ghi bàn. Những gì trên sân chỉ là sự thể hiện mà cậu ta đã làm tốt từ những buổi tập”.


Vượt qua Campuchia, U19 Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan ở bán kết, vào ngày 20/8. HLV Graechen Guillaume cũng đánh giá về đối thủ: “Thái Lan có đến 5 ngày nghỉ trước trận bán kết, trong khi chúng ta nghỉ ít hơn họ 3 ngày. Thành ra, thể lực sẽ là vấn đề đáng quan tâm của U19 Việt Nam”.


“Điều tôi quan tâm hiện nay là làm sao để các cầu thủ hồi phục nhanh nhất. Đội hình đá trận bán kết với Thái Lan sẽ là đội hình mạnh nhất” – ông Guillaume nhấn mạnh.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger