Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

HLV Simeone bị phạt nặng vì dám xoa đầu trọng tài

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 26/08/2014 - 09:32


Như đã biết, trong trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha, HLV Simeone đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau hàng loạt hành vi không đúng mực với trọng tài. Điều này đã mang tới tai họa cho Atletico Madrid.


HLV Simeone trả giá đắt vì những hành vi không đúng mực với trọng tài

HLV Simeone trả giá đắt vì những hành vi không đúng mực với trọng tài

Ngày hôm qua, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định cấm chỉ đạo 8 trận đối với HLV người Argentina này. Án phạt trên là tổng thể của ba tội khác nhau của chiến lược gia này trong cuộc chiến với Real Madrid.


Cụ thể, Simeone bị treo giò 2 trận vì hành vi phản ứng thái quá, 4 trận vì lỗi xoa đầu trọng tài thứ 4. Cùng với đó là 2 trận vì tội vỗ tay sau khi nhận thẻ đỏ. Đi kèm với đó, HLV này cũng chịu án phạt tiền 4805 euro.


LĐBĐ Tây Ban Nha cho HLV Simeone 10 ngày để kháng án. Nếu không thành công, Simeone sẽ không thể cùng các học trò đại chiến với Real Madrid vào ngày 13/9 tới. Rõ ràng, án phạt trên đã ảnh hưởng lớn tới tham vọng bảo vệ ngôi vô địch của Los Rojiblancos.


Ngay trước khi án phạt trên được công bố, HLV Simeone đã ý thức được sai lầm của mình. Ông tuyên bố: “Khi ai mắc sai lầm, người đó phải trả giá. Tôi đang chờ đợi án phạt từ LĐBĐ Tây Ban Nha”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger