Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

HLV Hoàng Văn Phúc thoát cảnh thất nghiệp

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 28/08/2014 - 18:14

Trước khi ký hợp đồng với HLV Hoàng Văn Phúc, Quảng Nam đã nói lời chia tay với HLV Vũ Quang Bảo. Mùa giải đầu tiên tham dự V-League, tân binh Quảng Nam đối mặt với rất nhiều thách thức nhưng dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Nghệ An, đội bóng đất Quảng đã trụ hạng sớm. Vì thế, việc Quảng Nam và HLV Vũ Quang Bảo dứt tình khiến nhiều người bất ngờ.

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức dẫn dắt Quảng Nam

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức dẫn dắt Quảng Nam
Cả hai không đưa ra những lý do thực sự thuyết phục, nhưng dường như cả Quảng Nam và HLV Vũ Quang Bảo đều có những kế hoạch riêng của mình.


Thực tế, chỉ ít ngày sau khi chấm dứt hợp đồng với HLV Vũ Quang Bảo, Quảng Nam đã đặt bút ký với HLV Hoàng Văn Phúc-người từng thất bại khi cầm quân ĐTVN và U23 năm 2013.


HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận thông tin mình sẽ là người của Quảng Nam và cho biết ông đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới sau một thời gian thất nghiệp.


Với việc mời HLV Hoàng Văn Phúc về dẫn dắt, Quảng Nam đang có sự đầu tư khá mạnh tay để chuẩn bị cho mùa giải 2015. Trước đó, đội bóng đất Quảng chiêu mộ thành công tiền đạo Mạc Hồng Quân và tiền vệ Phan Thanh Hưng.


Hiểu Minh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger