Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

HLV Graechen chỉ trích lối đá thô bạo của Thái Lan

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 11:15

U19 Việt Nam đã chơi một trận đấu tuyệt vời khi hạ gục U19 Thái Lan 1-0 để có mặt tại chung kết giải U22 Đông Nam Á. Chúng ta sẽ có trận chung kết với U21 Myanamar vào ngày 23/8 tới (19h30) và đây là cơ hội để thầy trò HLV Graechen làm nên lịch sử.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam cũng phải trả giá khá đắt khi nhiều cầu thủ trụ cột bị đau sau trận đấu với U19 Thái Lan. HLV Guillaume Graechen cho hay ông không rõ những cầu thủ này có kịp bình phục trước trận chung kết hay không.


Các cầu thủ U19 Thái Lan đã chơi khá thô bạo

Các cầu thủ U19 Thái Lan đã chơi khá thô bạo


Đánh giá về cuộc đọ sức với U19 Thái Lan, HLV Guillaume Graechen cho biết: “Tôi không ngờ ở một giải trẻ mà cầu thủ lại chơi xấu xí đến như vậy. Cầu thủ của chúng tôi liên tục bị chơi xấu phải nằm sân.


Nhưng cầu thủ đá xấu không phải là vấn đề bởi họ còn trẻ, mà vấn đề là trọng tài không bảo vệ cầu thủ. Trọng tài đã quá nương tay với các pha bạo lực của Thái Lan. Nếu trọng tài bắt đúng luật thì U19 Thái Lan sẽ không còn đủ người để đá”.


Trước thềm trận chung kết với U19 Myanmar, HLV Guillaume Graechen cho hay sau khi bác sĩ kiểm tra chấn thương của các cầu thủ, ông sẽ có quyết định sẽ sử dụng ai trong trận chung kết sắp tới.


Chiến lược gia người Pháp cũng dành những lời có cánh cho các học trò: “Các cầu thủ của tôi giành chiến thắng thuyết phục. Các em đã tạo được sự áp đảo về thế trận và tạo vô số cơ hội. Xét về cả tinh thần lẫn lối chơi, U19 Việt Nam đều hơn đối thủ. Chúng tôi xứng đáng với thắng lợi này”.


HLV Graechen cũng gửi những lời tốt đẹp nhất đến với Đông Triều ở ngày sinh nhật: “Chiến thắng ngày hôm nay chúng tôi gửi tặng Đông Triều nhân ngày sinh nhật của cậu ấy. Tôi đã động viên các học trò rất nhiều về việc cố gắng giành chiến thắng, vào chơi trận chung kết làm món quà tặng Đông Triều”.


Trước thềm trận chung kết với U21 Myanmar, HLV Guillaume Graechen đánh giá U19 Myanmar là một tập thể mạnh, nhưng ông và các học trò sẽ cố gắng để giành chức vô địch.


Kiều My
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger