Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

HLV Ancelotti xác nhận “tiễn” Di Maria khỏi Bernabeu

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 25/08/2014 - 00:01


Bất chấp phong độ và những đóng góp tuyệt vời của Di Maria trong màu áo Real Madrid mùa trước, tiền vệ 26 tuổi vẫn bị xác định là không còn tương lai ở Bernabeu. Với sự xuất hiện của Toni Kross và James Rodriguez, Di Maria sẽ phải xách va li lên và…ra đi.


Di Maria chắc chắn sẽ rời Real Madrid và sắp cập bến Old Trafford

Di Maria chắc chắn sẽ rời Real Madrid và sắp cập bến Old Trafford


Và theo những diễn biến mới nhất, đích đến của “thiên thần” 99% sẽ là nước Anh - nơi MU đã “trải thảm đỏ” chào đón anh. Trước đông đảo báo giới, đích thân ông thầy Carlo Ancelotti vừa tiết lộ lời giã biệt từ phía Di Maria với toàn thể đồng đội và HLV ở Real Madrid:


“Di Maria đã không tập luyện ngày hôm nay. Dù chưa chính thức được công bố nhưng vụ chuyển nhượng của cậu ấy đã sắp hoàn thành. Tôi muốn gửi lời cảm ơn Di Maria vì tất cả những gì cậu ấy đã làm cho CLB.


Cá nhân tôi luôn có một mối quan hệ tốt với cậu học trò này khi mà Di Maria đã chơi quá tốt ở Real Madrid. Ra đi là quyết định của bản thân cậu ấy dù CLB đã làm mọi thứ đã để giữ chân cầu thủ này ở lại. Bây giờ, tôi chỉ còn biết chúc Di Maria may mắn”.


Với lời tuyên bố mới nhất này từ phía Carletto, rõ ràng thời khắc chính thức rời bỏ Real Madrid và cập bến MU của Di Maria đã tới rất gần. Nếu chỉ xét trên khía cạnh kinh tế, Los Blancos hoàn toàn có lí do để mà hài lòng khi mà cách đây 4 năm, họ chỉ mất 25 triệu euro để chiêu mộ cựu cầu thủ Benfica - người hiện tại sắp đem về 70 triệu euro tiền chuyển nhượng cho két sắt ở Bernabeu.


Nguyễn Huy


Theo Marca
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger