Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Hậu vệ tuyển Argentina mơ được khoác áo MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 19/08/2014 - 14:22


Tại World Cup 2014 vừa qua, hậu vệ Marcos Rojo đã thi đấu rất ấn tượng. Ngay lập tức, anh đã lọt vào tầm ngắm của MU. Trong thời gian qua, "Quỷ đỏ" đã theo đuổi sát sao hậu vệ này.


Marcos Rojo  muốn được chuyển tới khoác áo MU

Marcos Rojo muốn được chuyển tới khoác áo MU

Bản thân Marcos Rojo cũng cảm thấy rằng mảnh đất Sporting Lisbon đã quá chật chội với tài năng của mình. Trong những ngày qua, hậu vệ này đã bỏ tập, chống đối lại đội bóng Bồ Đào Nha để thỏa ước vọng ra đi.


Ngày hôm qua, Marcos Rojo tiếp tục bày tỏ giấc mơ được thi đấu cho MU. Trước báo giới, cầu thủ này cho biết: “Tôi có giấc mơ được chuyển tới khoác áo MU. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rời Sporting Lisbon là việc không hề dễ dàng”.


Marcos Rojo có khả năng công thủ toàn diện bên hành lang cánh trái. Đây là mẫu cầu thủ cơ động phù hợp với sơ đồ 3-5-2 của HLV Van Gaal. Vì vậy, anh đã được đưa vào danh sách “bắt buộc phải mua” của chiến lược gia người Hà Lan (cùng Daley Blind và Di Maria).


Theo những thông tin từ tờ Goal, MU sắp đạt được thỏa thuận với Sporting Lisbon trong vụ này với lời đề nghị 16 triệu euro cộng thêm tiền vệ Nani (cho mượn 1 năm). Khả năng thương vụ này hoàn tất là khá cao.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger