Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

HA Gia Lai sử dụng tuyển thủ U19 Việt Nam đá V-League 2015?

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 00:05

Sau khi mùa giải 2014 kết thúc, HA Gia Lai thông báo đến hàng loạt cầu thủ từng khoác áo đội này trong năm qua là họ sẽ không gia hạn tiếp hợp đồng.

Ngoài ra, phía đội bóng phố núi tiết lộ khả năng họ sẽ trẻ hóa đội hình mạnh mẽ trong mùa giải tới, cũng như sẵn sàng đôn các cầu thủ thuộc học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG lên thi đấu ở V-League để tăng cường bản lĩnh.


Đây có thể nói là động thái dọn đường cho các cầu thủ thuộc học viên trên, trong đó nổi bật là các tuyển thủ U19 Việt Nam được khoác áo đội một HA Gia Lai thi đấu tại V-League.


Việc các cầu thủ thuộc học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG lên đá V-League cũng là nằm trong lộ trình của bầu Đức vạch ra cho học viện này. Hết năm nay, lứa U19 của học viện vừa nêu sẽ ra trường, khi đó, họ cần môi trường bóng đá đỉnh cao để cọ xát. Bầu Đức đang có sẵn một đội bóng đỉnh cao, nên không gì tiện bằng việc ông đưa những sản phẩm của chính ông thi đấu tại đấy.


Các cầu thủ thuộc đội U19 Việt Nam nhiều khả năng nhất sẽ đá ở V-League 2015 trong màu áo HA Gia Lai có thể là Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Xuân Trường, Văn Toàn… - thành phần chính của đội U19 Việt Nam hiện nay.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger