Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Giroud chấn thương nặng, Arsenal gấp rút bổ sung tiền đạo

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 26/08/2014 - 16:51


Ngày hôm qua, phía Arsenal đã công bố thông tin rất buồn. Chấn thương mắt cá trong trận đấu với Everton của Giroud đã nặng hơn dự kiến. Tiền đạo người Pháp sẽ phải rời xa sân cỏ trong 3 tháng.


Chấn thương của Giroud là tổn thất lớn với Arsenal

Chấn thương của Giroud là tổn thất lớn với Arsenal

Trước đó, sau trận đấu với Everton, các bác sĩ của Arsenal nhận định Giroud sẽ vắng mặt vòng 2 tuần. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra sau đó khiến những người Arsenal cảm thấy bất an, khi cầu thủ này có dấu hiệu gãy xương bàn chân.


Hiện tại, Arsenal chỉ còn đúng một tiền đạo duy nhất, đó là Sanogo. Điều này buộc BLĐ đội bóng phải gấp rút chi tiền để tăng cường lực lượng trong những ngày tới. Bên cạnh đó, kế hoạch bán Podolski sẽ phải gác lại.


Lúc này, mục tiêu số 1 của “Pháo thủ” là tiền đạoLoic Remy của QPR, bản hợp đồng hụt của Liverpool. Theo tìm hiểu, Arsenal sẵn sàng chi 8,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp.


Ngoài ra, CLB thành London cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương 90.000 bảng/tuần theo yêu cầu chủa cầu thủ này. Rõ ràng, trong tình cảnh gấp rút như vậy, Arsenal không hề có quyền lựa chọn.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger