Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Fellaini đạt được thỏa thuận rời khỏi MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 19/08/2014 - 15:59


Gia nhập MU từ mùa Hè năm ngoái với mức phí lên tới 27,5 triệu bảng nhưng Fellaini đã gây thất vọng lớn và dưới thời HLV Van Gaal, tiền vệ người Bỉ đã được điền tên vào danh sách thanh lý của "Quỷ đỏ".


Fellaini sắp rời MU

Fellaini sắp rời MU

Trong thời gian qua, Napoli đã đàm phán với MU để mượn lại cầu thủ này. Ban đầu, BLĐ "Quỷ đỏ" chỉ chấp nhận bán đứt Fellaini nhưng trước tình cảnh ế ẩm này, họ buộc phải đồng ý với CLB Italia.


Theo tờ Daily Star (Anh), Fellaini sẽ đầu quân cho Napoli theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với mức phí khoảng 5 triệu euro. Kèm theo đó là điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải.


Dự kiến, trong vài ngày tới, Fellaini sẽ bay sang Italia để đàm phán những điều khoản cuối cùng và tiến hành kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở thành người của đội bóng phương nam Italia.


Ra được được xem là biện pháp cứu vãn sự nghiệp cho Fellaini. Ở CLB trung bình như Napoli, tiền vệ này có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình. Tại đây, HLV Rafa Benitez đang rất cần tiền vệ càn quét như Fellaini.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger