Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Eto’o hoàn tất kiểm tra y tế của Liverpool

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 23/08/2014 - 10:29


Theo thông tin từ tờ Mirror, ngày hôm qua, chân sút Samuel Eto’o đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế với Liverpool ở một địa điểm tại Paris. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng “Báo đen” sẽ tới đầu quân cho The Kop.


Eto’o được Liverpool đặt trong chế độ chờ

Eto’o được Liverpool đặt trong chế độ chờ


Thay vào đó, tiền đạo người Cameroon vẫn được đặt trong “chế độ chờ”, phòng trường hợp thương vụ Balotelli thất bại. Trước khi ký hợp đồng với Super Mario, HLV Brendan Rodgers muốn nói chuyện với cầu thủ này.


Tất nhiên, không loại trừ trường hợp Liverpool sẽ chiêu mộ cả hai tiền đạo nhưng theo tìm hiểu khả năng này khá thấp bởi điều đó sẽ khiến CLB lâm vào tình trạng “khủng hoảng thừa” ở hàng công.


Nếu tới Liverpool, Eto’o sẽ được ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Trước đó, cầu thủ này đã nhận được lời mời từ hàng loạt CLB như Everton, Ajax, Inter Milan hay Queens Park Rangers nhưng đều từ chối vì lý do lương bổng.


Liên quan tới vụ Balotelli, tiền đạo này đã chấp nhận mức lương 110.000 bảng/tuần ở Liverpool, kém tới 60.000 bảng/tuần so với thu nhập của AC Milan. Bên cạnh đó, The Kop còn cài điều khoản liên quan tới hành vi với Super Mario vì lo sợ tiền đạo này sẽ nổi loạn.


H.Long

Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger