Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Di Maria yêu cầu được rời Real Madrid

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 22/08/2014 - 09:29


Mặc dù CĐV Real Madrid cũng như những trụ cột của CLB như C.Ronaldo hay Sergio Ramos đã ra sức giữ chân Di Maria. Tuy nhiên, điều đó cũng không ngăn nổi quyết tâm ra đi của cầu thủ này.


HLV Ancelotti xác nhận Di Maria sẽ ra đi

HLV Ancelotti xác nhận Di Maria sẽ ra đi

Sự xuất hiện của Toni Kroos hay James Rodriguez đã khiến người hùng của Real Madrid ở mùa giải năm ngoái mất vị trí chính thức. Đó là lý do khiến Di Maria tìm đường rời khỏi Bernabeu.


Trước báo giới, HLV Ancelotti đã lên tiếng xác nhận rằng tiền vệ người Argentina đã yêu cầu được ra đi. Ông cho biết: “Di Maria đã yêu cầu được ra đi trong mùa Hè này. Cậu ấy đã từ chối đề nghị ở lại Real Madrid. Chúng tôi đang tìm kiếm phương án giải quyết tương lai của tiền vệ này.


Nếu Di Maria không thể tìm được bến đỗ mới, anh ấy sẽ ở lại đây. Khi ấy, chúng tôi sẽ ôm trầm lấy Di Maria và tiếp tục gắn bó cùng nhau. Chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Di Maria có thể ra sân ngay từ đầu ở trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha, như những cầu thủ khác trong đội”.


Hiện tại, PSG và MU đang là hai ứng cử viên hàng đầu đua tranh chữ ký của Di Maria. Mức phí của tiền vệ người Argentina vào khoảng 50 triệu bảng và "Quỷ đỏ" đang tỏ ra quyết tâm hơn trong vụ này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger