Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Di Maria viết tâm thư chỉ trích Real Madrid

@ nguontinviet.com


Ngày hôm qua, Di Maria đã chính thức trở thành người của MU với mức phí 59,7 triệu bảng. Ngay sau khi ký hợp đồng với MU, tiền vệ người Argentina đã viết bức tâm thư. Trong đó, tiền vệ này đã chỉ rõ sự đối xử không công bằng của Real Madrid cũng như hy vọng sẽ được đánh giá cao ở Old Trafford.


Di Maria trách móc BLĐ Real Madrid

Di Maria trách móc BLĐ Real Madrid


Trong đó có đoạn: “Thời gian của tôi ở Real Madrid đã kết thúc. Tôi không thể nói hết được những trải nghiệm của tôi tại đây trong một vài dòng ngắn ngủi này. Tuy nhiên tôi hy vọng bức thư này có thể truyền tải được những suy nghĩ, cảm xúc của mình ở thời điểm này.


Tôi đã vinh dự được khoác lên mình áo đấu của Real Madrid trong 4 năm và cảm thấy vô cùng tự hào với những thành tích đã đạt được cùng các đồng đội. Thật không may, tôi đã phải ra đi.


Đó thực sự là điều tôi không bao giờ mong muốn. Cũng giống như bất kỳ cầu thủ này, tôi luôn hướng tới sự tiến bộ. Sau khi giành Decima, tỏa sáng ở World Cup, tôi mong chờ động thái tích cực từ BLĐ Real Madrid nhưng nó không bao giờ tới.


Có quá nhiều điều họ đã lừa dối tôi. Một số người ở Real Madrid không thích tôi. Điều duy nhất tôi muốn nhận được chỉ là sự công bằng. Họ đã liên tục thất hứa với tôi về vấn đề tiền lương. Tôi hy vọng sẽ thấy được những điều đó ở MU, một trong những CLB hàng đầu thế giới”.


Ngoài ra, Di Maria tri ân những người đồng đội cũ ở Real Madrid và đưa ra lời xin lỗi về thái độ trong những ngày cuối ở Bernabeu. Tiền vệ này viết: “Tôi đã may mắn được thi đấu với những cầu thủ tuyệt vời, những người bạn tốt của tôi. Tôi nghĩ đó là chiếc chìa khóa giúp Real Madrid hoàn tất giấc mơ Decima.


Bên cạnh đó, tôi cũng muốn xin lỗi về những sai lầm của tôi ở trong và ngoài sân cỏ. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương ai. Tôi đã cháy hết mình trong mọi trận đấu ở Real Madrid như thể đó là cuộc chiến cuối cùng”.


Theo tìm hiểu, Di Maria đã ký hợp đồng 5 năm với MU với mức lương 6,5 triệu bảng/năm (sau thuế). Tại CLB này, tiền vệ người Argentina sẽ khoác áo số 7 huyền thoại, với nhiều sự kỳ vọng lớn lao.


H.Long
Theo MarcaĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger