Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

C.Ronaldo, Sergio Ramos quyết ngăn Di Maria ra đi

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 19:32


Trong thời gian qua, BLĐ Real Madrid đã có ý định bán Di Maria sau khi đón hai “bom tấn” James Rodriguez và Toni Kroos trong mùa Hè này. Tuy nhiên, kế hoạch của Los Blancos lại đang bị phản đối dữ dội bởi người nhà.


C.Ronaldo không muốn Di Maria ra đi

C.Ronaldo không muốn Di Maria ra đi

Theo tờ Marca, những cầu thủ của CLB cũng quyết chống đối kế hoạch của Chủ tịch Florentino Perez. Ngày hôm qua, hai “thủ lĩnh” C.Ronaldo và Sergio Ramos đã tới gặp ông trùm xây dựng để đề đạt nguyện vọng giữ chân Di Maria.


Trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha gần đây, những CĐV Real Madrid cũng hô vang tên của Di Maria, dù cho tiền vệ người Argentina chỉ xuất hiện trong những phút cuối thay thế Luka Modric.


Lúc này, tương lai của Di Maria vẫn là dấu hỏi lớn. Gần đây, HLV Ancelotti cũng tỏ ra ỡm ờ về tương lai của cầu thủ này. Ông nói: “Di Maria là cầu thủ chất lượng và tôi sẽ sử dụng anh ta khi cần. Tôi đang cân nhắc vấn đề này”.


Thị trường chuyển nhượng chỉ còn 10 ngày nữa đóng cửa. Khả năng trong thời gian tới MU và PSG sẽ tăng tốc trong vụ này nhưng rõ ràng, những động thái vừa qua cho thấy, Chủ tịch Florentino Perez không dễ dàng đẩy đi tiền vệ người Di Maria, khi quyết định này không được lòng những người Real Madrid.


H.Long


Theo Marca
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger