Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

C.Ronaldo nài nỉ Di Maria ở lại Bernabeu

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 13/08/2014 - 15:08


Quãng thời gian Di Maria gắn bó với Real Madrid bây giờ dường như chỉ tính theo từng ngày. Sự xuất hiện của bộ đôi tân binh Toni Kroos và James Rodriguez khiến cho ngôi sao người Argentina gần như không còn cơ hội góp mặt trong đội hình chính thức của Real Madrid.


C.Ronaldo mong muốn được tiếp tục sát cánh với Di Maria


C.Ronaldo mong muốn được tiếp tục sát cánh với Di Maria


Paris Saint Germain (đã bỏ cuộc vì không thể cân đối thu chi) và bây giờ là Manchester United không bỏ lỡ cơ hội chèo kéo Di Maria. Tuy nhiên, C.Ronaldo, ngôi sao số một trong đội hình Real Madrid vẫn mong muốn ngôi sao người Argentina tiếp tục gắn bó với sân Santiago Bernabeu.


Theo tiết lộ từ El Confidencial, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gây sức ép lên ban lãnh đạo Real Madrid đồng thời nỗ lực thuyết phục Di Maria ở lại. Hành động này cho thấy mối quan hệ đồng đội hết sức tốt đẹp giữa CR7 và Di Maria.


Di Maria tỏ ra khá thờ ơ với trận siêu cúp châu Âu


Di Maria tỏ ra khá thờ ơ với trận siêu cúp châu Âu


Tuy nhiên, mối quan hệ giữa ngôi sao người Argentina và BLĐ Real Madrid lại đang ngày càng xấu đi. Vì vậy, rất khó để Cristiano Ronaldo hay BLĐ Real Madrid (nếu muốn) thuyết phục Di Maria chấm dứt ý định chia tay Bernabeu như mùa giải năm ngoái.


Bằng chứng rõ nhất thể hiện ở thái độ lãnh cảm của Di Maria khi anh phải ngồi trên băng ghế dự bị ở trận tranh siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Sevilla rạng sáng nay. Sau khi trận đấu kết thúc, Di Maria tham gia lễ ăn mừng với nụ cười khá gượng gạo thay vì tỏ ra phấn khích như các đồng đội.


Duy Khánh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger