Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 31 tháng 8, 2014

C.Ronaldo không xem Messi là bạn

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 31/08/2014 - 14:36


Trong nhiều năm qua, C.Ronaldo và Messi luôn được coi là kỳ phùng địch thủ trên sân bóng. Thực tế, sự cạnh tranh ấy lớn tới mức, CR7 không xem tiền đạo người Argentina là bạn của mình.


Giữa C.Ronaldo và Messi luôn tồn tại sự cạnh tranh

Giữa C.Ronaldo và Messi luôn tồn tại sự cạnh tranh

Thẳng thắn chia sẻ trên tờ Marca, C.Ronaldo cho biết: “Sự thực là mối quan hệ của chúng tôi không quá xấu. Chúng tôi có mối quan hệ đồng nghiệp. Tuy nhiên, Messi không phải là bạn tôi ở ngoài bóng đá như những cầu thủ khác.


Cậu ấy luôn cố gắng hết sức phục vụ cho CLB và ĐTQG, tôi cũng vậy. Giữa chúng tôi tồn tại sự cạnh tranh nhất định. Sự cạnh tranh ấy là một phần của cuộc đời tôi. Do đó, việc so sánh chúng tôi là điều hết sức bình thường, như Ferrari và Mercedes ở trong làng đua F1 vậy. Tôi đã quá quen với điều này.


Sự cạnh tranh giữa tôi và anh ta không chỉ tới khi tôi chuyển tới khoác áo Real Madrid, nó xuất hiện từ khi tôi còn là người của MU. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể cười vì điều đó. Bóng đá là trò chơi thú vị, cả hai chúng tôi đều rất thích thú. Sự cạnh tranh chính là động lực tốt cho cả hai”.


Bên cạnh đó, C.Ronaldo cũng ngầm cho rằng El Pulga không xứng đáng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2014. Khi được hỏi về điều này, CR7 đáp: “Nếu tôi nói tất cả sự thật, có lẽ tôi đã ở trong tù. Mọi người đều có quyền phán xét và đưa ra quan điểm cá nhân. Tôi nghĩ rằng những CĐV rất thông minh để đánh giá vấn đề này (việc Messi giành Quả bóng vàng World Cup)”.


H.Long

Theo Marca


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger