Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Cổ động viên MU biểu tình, ép nhà Glazer mua ngôi sao

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 20/08/2014 - 05:50


Sau mùa giải chìm trong thất bại, BLĐ MU hứa chắc nịch sẽ tiến hành đại cách mạng trong mùa Hè này. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, họ mới chi khoảng 60 triệu bảng để chiêu mộ hai tân binh Luke Shaw và Ander Herrera.


Những CĐV MU lên kế hoạch biểu tình phản đối nhà Glazer

Những CĐV MU lên kế hoạch biểu tình phản đối nhà Glazer

Con số đó quá ít so với sự kỳ vọng. Cộng thêm việc MU bất ngờ thúc thủ 1-2 trước Swansea ngay tại Old Trafford ở vòng mở màn Premier League với lực lượng mỏng manh, yếu ớt, khiến CĐV Quỷ đỏ đã không giữ được bình tĩnh.


Theo nguồn tin từ Daily Mail, họ đang lên kế hoạch biểu tình hướng về nhà Glazer nếu họ không chịu chi tiền tăng cường những cầu thủ chất lượng. “Chiến dịch vàng-xanh” (CĐV MU mang sắc màu của CLB tiền thân Newton Heath vào sân) sẽ bắt đầu ngay trong tuần này với sự tham gia của một nhóm nhỏ CĐV. Nó sẽ trở nên rầm rộ hơn trong trận đấu với QPR vào ngày 14/9, cuộc chiến đầu tiên tại Old Trafford sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông.


Gần đây, cụm từ “Glazer out” (đòi nhà Glazer ra đi) ngày càng được nhắc tới nhiều hơn. Những CĐV MU đã chán ngấy thói “đục khoét tới tận xương tủy” của những ông chủ người Mỹ.


Hiện tại, thị trường chuyển nhượng chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ đóng cửa nhưng MU vẫn chưa thu về tín hiệu lạc quan nào. Họ chưa giải quyết được cả ba vụ chính với Di Maria, Rojo và Daley Blind. Chính vì vậy, động thái trên đòi hỏi BLĐ MU cần phải khẩn trương hơn trong thời gian tới.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger