Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Chi tiền “khủng”, MU quyết chốt vụ Vidal và Blind

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 28/08/2014 - 10:03


Sau những thành tích bết bát trong thời gian qua, MU rất quyết tâm chiêu mộ lực lượng trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng để vực dậy CLB. Theo động thái trong những ngày qua, họ đang hướng tới hai cầu thủ Artuto Vidal và Daley Blind.


MU quyết tâm sở hữu Vidal

MU quyết tâm sở hữu Vidal

Theo tờ Gazzetta dello Sport, ngày hôm qua, MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ người Chile sau cuộc đàm phán với người đại diện của cầu thủ này. Theo đó, mức lương của Vidal tại Old Trafford vào khoảng 8 triệu euro/năm.


Trong ngày hôm nay, MU sẽ gửi lời đề nghị mua Vidal tới Juventus với mức giá vào khoảng 38 triệu euro (30 triệu bảng) cộng thêm tiền đạo Chicharto hoặc Kagawa. Mức giá này được cho là đủ khiến Juventus phải suy nghĩ.


Bên cạnh Vidal, HLV Van Gaal cũng rất muốn đưa Daley Blind về sân Old Trafford. Họ dự định sẽ chi 18 triệu bảng cho vụ này. Quỷ đỏ hy vọng người cũ của CLB, Van der Sar, người hiện đang làm Giám đốc ở Ajax sẽ giúp sức để chiêu mộ hậu vệ trẻ này.


Tính tới thời điểm hiện tại, MU đã “ném” khoảng 130 triệu bảng trong phiên chợ Hè để chiêu mộ những bản hợp đồng như Di Maria (60 triệu bảng), Ander Herrera (24 triệu bảng), Luke Shaw (30 triệu bảng) và Marcos Rojo (16 triệu bảng).


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger