Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Cầu thủ U19 Việt Nam ê ẩm vì lối đá rắn của Thái Lan

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 11:15

Cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp U19 Việt Nam chiến thắng Thái Lan ở bán kết giải U22 Đông Nam Á là Văn Sơn liên tục bị đạp vào người trong trận đấu vừa nêu, Văn Sơn chia sẻ: “Tôi bị đối phương đạp 2 lần vào mạng sườn và một lần bị đấm trước ngực. Tôi không ngờ đối thủ đá xấu đến vậy”.

Cách thi đấu vừa nêu của U19 Thái Lan không chỉ làm xấu đi hình ảnh của đội này, mà còn làm xấu hình ảnh của bóng đá Thái Lan nói chung. Nhiều năm qua, Thái Lan được đánh giá là nền bóng đá số 1 Đông Nam Á, nên chuyện cầu thủ của họ đá xấu làm nền bóng đá được xem là số 1 này có đôi chút mất mặt.


Ngoài Văn Sơn, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Công Phương cũng “dính đòn” của đối thủ. Riêng Quang Hải không thể tự rời sân, mà sau trận đấu anh được đồng đội dìu lên xe về khách sạn.


Theo HLV Graechen Guillaume, có đến 3-4 vị trí của U19 Việt Nam sau khi dính đòn ác ý từ phía đối thủ vẫn chưa biết có thể ra sân trong trận chung kết hay không? Vị HLV người Pháp cho biết ông sẽ tham khảo kỹ ý kiến của các bác sĩ về tình hình hồi phục của các cầu thủ này.


Cũng theo HLV Graechen Guillaume, trọng tài bắt chưa chặt trong các tình huống đá ác ý của Thái Lan, điều này là không nên ở các giải đấu trẻ.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger