Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 19 tháng 8, 2014

Cầu thủ đấm vỡ mũi Motta lên tiếng xin lỗi

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 20/08/2014 - 07:36


Cuối tuần qua, một hình ảnh vô cùng xấu xí đã xuất hiện trong làng bóng đá Pháp. Cụ thể, sau khi trận đấu giữa PSG và Bastia trong khuôn khổ vòng 2 Ligue 1 kết thúc, Brandao đã có hành vi tấn công Thiago Motta trong đường hầm, khiến cho tiền vệ này bị gãy sống mũi.


Brandao và Motta “hằm hè” nhau trên sân


Brandao và Motta “hằm hè” nhau trên sân


Sau hành động không đẹp này, tiền đạo đang khoác áo Bastia đã phải chịu sự chỉ trịch nặng nề từ nhiều phía. Trước búa rìu dư luận, Brandao đã phải đưa ra lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân Facebook lẫn Twitter. Nội dung lời xin lỗi của tiền đạo này như sau:


“Xin chào tất cả mọi người, trước hết tôi muốn xin lỗi những người đồng nghiệp của tôi và Thiago Motta vì hành động xấu xí vừa qua của tôi. Tôi thực sự hối hận bởi hành động nông cạn này đã ảnh hưởng xấu đến bạn bè của tôi cũng như người hâm mộ”.


Trong khi đó, Bastia, đội bóng chủ quản của Brandao, phần nào vẫn tỏ ra bênh vực cầu thủ đội nhà sau vụ ẩu đả. Bastia chỉ đưa ra khiển trách đối với Brandao, chưa một án phạt nào được đưa ra. Thậm chí đội bóng này còn biện lý do Motta đã có những hành động khiêu khích.


Trước thái độ khá thờ ơ của Bastia, PSG đã đưa ra những lời chỉ trích khá nặng nề dù cho không hề có ý định đâm đơn kiện Brandao. Tuy vậy, với hành vi côn đồ vừa qua, sự nghiệp của tiền đạo này đang lung lay dữ dội. Brandao có thể phải nhận án treo giò lên tới 2 năm từ Liên đoàn bóng đá Pháp.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger