Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Bầu Đức khẳng định cầu thủ U19 Việt Nam sẽ đá V-League 2015

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 24/08/2014 - 12:28

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định mùa tới CLB HA Gia Lai sẽ không bung tiền mua cầu thủ mới, mà chủ trương dành “đất” cho các cầu thủ do chính họ đào tạo được lên đá ở V-League.

Cũng theo ông Đức thì ông cho rằng đây đã là lúc thích hợp để các cầu thủ đang khoác áo U19 Việt Nam, thuộc học viện HAGL-Arsenal.JMG của ông được đá ở giải VĐQG, sau khi họ đã thể hiện được sự tiến bộ trong thời gian qua.


Về chuyện người ta lo ngại các cầu thủ U19 Việt Nam vốn được đào tạo đàng hoàng có thể bị ảnh hưởng xấu bởi môi trường không lấy gì làm tốt đẹp tại V-League, bầu Đức cho rằng: “Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ biết cách tự bảo vệ mình. Các cầu thủ của tôi được đào tạo trong môi trường lành mạnh, đồng thời việc các cầu thủ V.Ninh Bình và Đồng Nai bị phanh phui tiêu cực mới đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các cầu thủ trẻ”.


Một vấn đề khác được người ta quan tâm là chuyện các cầu thủ U19 Việt Nam có thể bị triệt hạ bởi lối đá bạo lực ở V-League. Dù vậy, vị chủ tịch CLB HA Gia Lai cho rằng sức ép của người hâm mộ, lên án các hành vi bạo lực của sân cỏ sẽ khiến các cầu thủ có ý đồ xấu sẽ chùn chân.


“Ngoài ra, công tác trọng tài cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa tình trạng bạo lực sân cỏ” - bầu Đức cho biết.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger