Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Bầu Trường doạ đưa cầu thủ bán độ ra toà

@ nguontinviet.com


Ngày 25/8, TAND tỉnh Ninh Bình đã tuyên án với 9 cầu thủ Ninh Bình với tội danh “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”. Theo đó, cầu thủ chủ mưu là Trần Mạnh Dũng nhận 30 tháng tù giam. Kẻ cầm đầu Đào Đức Lợi nhận mức án 30 tháng tù giam. Lê Quang Hùng, Nguyễn Mạnh Dũng, 27 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 30 tháng. Các bị cáo còn lại nhận mức án 24 tháng tù, cho hưởng án treo.


Tại phiên toà, bầu Trường đã không tham dự vì bận công tác tại TP.HCM. Tuy nhiên, thông qua Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ và báo chí, bầu Trường nắm rất kỹ diễn biến phiên toà, đồng thời hoàn toàn đồng ý với quan điểm của VFF cần xử nặng các cầu thủ để làm trong sạch bóng đá, cụ thể là loại vĩnh viễn cầu thủ bán độ.


9 cầu thủ đã phải nhận với những án phạt khác nhau, có nhiều người may mắn khi chỉ phải nhận án treo. Tuy nhiên, các cầu thủ Ninh Bình có nguy cơ phải ra toà lần nữa nếu như bầu Trường khởi kiện.


Trả lời báo chí, bầu Trường cho biết các cầu thủ hiện đang nợ mình tiền lót tay. Đây là số tiền bầu Trường đã đưa hết cho các cầu thủ trên sau khi ký hợp đông gia hạn (từ 2-3 năm) hòi đầu năm nay. Số tiền lót tay không được bầu Trường tiết lộ cụ thể, nhưng với những cầu thủ hầu hết từng khoác áo U23 và ĐTVN, con số sẽ không nhỏ, ước chừng khoảng vài tỷ đồng.


Bầu Trường cho biết, các cầu thủ phải trả lại tiền chuyển nhượng đã nhận do vi phạm nội quy trong hợp đồng là dính đến tiêu cực. Ai không có tiền trả sẽ lại ra tòa.


Nếu phải ra toà một lần nữa, sẽ thực sự là thảm hoạ với các cầu thủ, bởi có tới 8 người đang phải nhận án treo.


Bằng TườngĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger