Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Barcelona xác nhận số tiền thực chiêu mộ Luis Suarez

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 21/08/2014 - 04:35


Như đã biết, ngay sau khi thương vụ Luis Suarez hoàn tất, nhiều tờ báo lớn trên thế giới đã khẳng định rằng Barcelona đã chấp nhận chi thẳng 75 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.


Barcelona tốn 65 triệu bảng chiêu mộ Luis Suarez

Barcelona tốn 65 triệu bảng chiêu mộ Luis Suarez

Tuy nhiên, ngày hôm qua, theo tiết lộ của Phó Chủ tịch của Barcelona, Jordi Mestre, đội bóng xứ Catalan "chỉ" chi khoảng 65 triệu bảng cho thương vụ này nhờ “kỹ năng thương lượng” của họ.


“Sếp” của Barcelona cho biết: “Phí giải phóng hợp đồng của Luis Suarez vào khoảng 75 triệu bảng nhưng cuối cùng, chúng tôi chỉ phải trả cho Liverpool 65 triệu bảng nhờ kỹ năng đàm phán của mình”.


Được biết, sau khi có được Luis Suarez, Barcelona đã nâng phí giải phóng của cầu thủ này lên tới 160 triệu bảng. Gần đây, tiền đạo người Uruguay đã tiếp tục bày tỏ tình cảm với đội bóng mới.


Trước báo giới, Luis Suarez cho biết: “Trong nhiều năm qua, tôi đã có ước mơ được thi đấu cho Barcelona. Ngay từ bé, tôi đã có ước mơ được tới đây và xem Barcelona thi đấu. Tôi không nghĩ rằng mình lại có vinh dự khoác áo CLB. Hiện tại, gia đình tôi đã hòa nhập khá tốt với cuộc sống tại đây”.


Mới đây, Luis Suarez vừa có trận ra mắt Barcelona trong chiến thắng 6-0 trước Leon. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ phải chờ tới tháng 10, khi lệnh cấm thi đấu của FIFA hết hiệu lực, mới có thể thi đấu cho Los Blaugrana trong trận đấu chính thức.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger