Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Ashley Young bị “vật thể lạ” rơi trúng miệng

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 17/08/2014 - 01:48


Manchester United đã có khởi đầu không thực sự thuận lợi cho mùa giải mới lẫn triều đại mới khi để cho Swansea đánh bại với tỉ số 2-1 ngay trên sân nhà Old Trafford. Ashley Young, cầu thủ vừa được gia hạn hợp đồng thậm chí còn đen đủi hơn khi bị vật gì đó rơi trúng miệng.


Vào những phút đầu trận, tiền vệ này thể hiện quyết tâm chiến thắng rất cao khi hô hào đồng đội tập trung thi đấu. Nhưng đúng thời điểm đó, một vật thể lạ màu trắng từ trên trời lọt thẳng vào miệng Ashley Young.


Khoảnh khắc hy hữu và hài hước này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Theo ý kiến của phần đông độc giả, vật thể lạ này có thể là bã kẹo cao su một CĐV nào đó ném xuống sân hoặc...phân chim.


Theo quan niệm của người Anh, dính phân chim được xem là...dấu hiệu của may mắn. Thế cho nên Young và các đồng đội tại Manchester United sẽ trở lại đúng vị thế trong mùa giải này. Theo góc nhìn hài hước hơn, đây là bài học cho những kẻ muốn “làm thịt” thiên nga (biệt danh của Swansea).


HT


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger