Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Ancelotti: “Real Madrid không cần Di Maria”

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 23/08/2014 - 10:40


Ngày hôm qua, HLV Ancelotti đã quyết định gạch tên Di Maria khỏi danh sách thi đấu Siêu cúp Tây Ban Nha. Mặc dù Real Madrid đã chịu thất bại trước Atletico Madrid nhưng chiến lược gia người Italia vẫn khẳng định ông không nhớ tiền vệ người Argentina.


Ancelotti không cần Di Maria

Ancelotti không cần Di Maria

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ancelotti cho biết: “Đó là quyết định mang tính chiến thuật, chúng tôi không cần Di Maria. Trong hiệp 2, Real Madrid đã mất kiểm soát trận đấu, đáng ra, đội bóng cần phải làm tốt như hiệp 1.


Chính điều đó đã giúp cho Atletico Madrid tạo ra nhiều cơ hội. Chúng tôi đã không đề cập tới mục tiêu ăn 6. Đội bóng chỉ nói tới ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, chứ không phải danh hiệu.


Bản thân tôi thừa nhận rằng Real Madrid đã thi đấu không tốt trong trận đấu này hôm nay. Dù sao, thất bại trong cuộc chiến này vẫn tốt hơn trận chung kết Champions League tại Lisbon”.


Tuyên bố của HLV Ancelotti lại đẩy Di Maria xa hơn với Real Madrid. Trong ngày hôm qua, Los Blancos đã từ chối lời đề nghị của Barcelona nhưng họ vẫn mở rộng cửa cho MU và PSG trong thương vụ này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger