Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

Vượt qua Federer, Djokovic vô địch Wimbledon 2014

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 06/07/2014 - 22:01


Một trận đấu rất căng thẳng và quyết liệt, diễn ra tới hơn 4 giờ. Ranh giới giữa chiến thắng và thất bại ở trận đấu này rất mong manh, bởi cả hai đều thi đấu tốt, phô diễn được những phẩm chất xuất sắc của mình. Djokovic đã tận dụng tốt hơn những khoảnh khắc quyết định để trở thành người chiến thắng, đây là lần thứ 2 anh đăng quang tại Wimbledon. Như vậy với ngôi vô địch này, Djokovic không chỉ có thêm một danh hiệu Grand Slam mà anh sẽ trở lại ngôi vị số 1 thế giới.


Cả hai đều có được phong độ rất tốt tại Wimbledon năm nay và họ cũng đã thể hiện được phong độ tuyệt vời ấy ở trận chung kết này. Federer với những cú giao bóng mạnh mẽ, thường xuyên dành ace. Trong khi đó, dù số lượng số cú giao bóng ăn điểm trực tiếp của Djokovic không bằng đàn anh, nhưng tay vợt người Serbia có những cú giao bóng rất nặng. Dù Federer có đỡ được thì bóng cũng thường xuyên bắn ra ngoài, hoặc nếu có vào trong sân thì cũng dễ dàng để Djokovic xử lý.


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger