Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Việt Nam - Myanmar: Mục tiêu là thử nghiệm?

@ nguontinviet.com

HLV Miura bên phía đội tuyển Việt Nam cho biết: “Tôi không có nhiều thông tin về đội tuyển Myanmar, đồng thời cũng ít có dịp xem họ thi đấu. Trong một tuần qua chúng tôi đã tập luyện cùng nhau”.

“Tôi đã thử nghiệm một số phương án trong các buổi tập và giờ đây tôi chờ đợi kết quả của những thử nghiệm này trên sân bóng. Tôi không đặt nặng kết quả trận đấu này!” – vị HLV người Nhật nói thêm.


Về cách chơi bóng cụ thể trong trận đấu với Myanmar vào ngày mai, HLV Miura muốn các cầu thủ của mình thi đấu mạnh mẽ, triển khai bóng nhanh trong tấn công, ông nói: “Tôi muốn các cầu thủ chơi nhanh, cố gắng dứt điểm nhiều hơn khi có cơ hội, thay vì giữ bóng lâu”.


Cả 2 HLV đều muốn thử nghiệm trong trận đấu ngày mai (ảnh: Trọng Vũ)


Cả 2 HLV đều muốn thử nghiệm trong trận đấu ngày mai (ảnh: Trọng Vũ)
Trong khi đó, tiền vệ Lê Tấn Tài cho rằng đây là giai đoạn chuyển giao lực lượng của bóng đá Việt Nam, nên đội tuyển cần thời gian để thích nghi. Tiền vệ gốc Khánh Hòa nói: “Đội hiện có nhiều cầu thủ trẻ. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ có cơ hội thi đấu, trước khi HLV Miura tìm ra đội hình tối ưu cho AFF Cup 2014”.

Phía bên kia chiến tuyến, chiến lược gia lão luyện Avramovic của Myanmar thể hiện quan điểm muốn dùng trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày mai để thực hiện các thử ngiệm trong đội hình.


Vị HLV người Serbia cho biết: “Chúng tôi sang đây đến 9 cầu thủ mới. Trước giờ họ chỉ đá bóng trong nước nên kinh nghiệm là vấn đề đối với họ. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ là cơ hội để tôi đánh giá năng lực của các cầu thủ trên”.


“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu ngày mai, nhằm có cái nhìn tổng quát nhất, trước khi có các bước chuẩn bị tiếp theo cho chiến dịch AFF Cup vào cuối năm” – HLV Avramovic nói thêm.


So với HLV Miura,HLV Avramovic được đánh giá cao hơn về khả năng hiểu bóng đá Đông Nam Á, bởi ông đã có khoảng thời gian dài làm việc tại đây, cũng như có thành công cụ thể, với 3 ngôi vô địch AFF Cup các năm 2004, 2007 và 2012, cùng đội tuyển Singapore.


Khi đưa HLV Avramovic về dẫn dắt đội tuyển nước mình, từ nay đến hết SEA Games 2015, LĐBĐ Myanmar cũng muốn vị HLV người Serbia nâng tầm đội tuyển Myanmar, vốn không có thành công nào trên đấu trường khu vực suốt nhiều thập niên qua.


Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h tối mai (2/7), trên sân Bình Dương. Đây là trận giao hữu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger