Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Văn Quyến tiếp tục đá cho Ninh Bình tại AFC Cup

@ nguontinviet.com


Trước đó, Văn Quyến đã gửi đơn xin thôi việc, đồng thời xin được thanh lý hợp đồng để giải nghệ. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Văn Quyến có trận đấu rất hay tại vòng knok-out trên sân Ninh Bình ngày 13/5, với 2 bàn thắng quan trọng giúp đội bóng cố đô giành quyền vào tứ kết.


Sau trận đấu này, Văn Quyến đã rút lại ý định giải nghệ, với điều kiện lãnh đạo đội bóng và BHL chấp nhận cho anh ở lại.


Văn Quyến sẽ tiếp tục thi đấu cho Ninh Bình

Văn Quyến sẽ tiếp tục thi đấu cho Ninh Bình


Tất nhiên, trong hoàn cảnh thiếu người khi hàng loạt cầu thủ đã ra đi tìm bến đỗ mới, Ninh Bình đang thực sự cần Văn Quyến.


Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ khẳng định CLB đã có lời mời Văn Quyến ở lại tiếp tục thi đấu đến hết hành trình tại AFC Cup và được tiền đạo này đồng ý.


Như vậy, Văn Quyến sẽ vẫn ở lại CLB và chắc chắn sẽ đá đá 2 trận lượt đi, về tại tứ kết AFC Cup tháng 8 tới. Khi nào Ninh Bình kết thúc hành trình ở AFC Cup, Văn Quyến sẽ từ giã sân cỏ.


Hiện tại, Văn Quyến sau khi tổ chức lễ cưới xong sẽ nghỉ ngơi ít ngày, trước khi thi xếp hành lý trở lại Ninh Bình để bước vào tập luyện.


Về lực lượng, để bổ sung lượng cầu thủ thiếu hụt, Ninh Bình sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ bởi từ tứ kết AFC Cup, các đội bóng được đăng ký nhân sự lại từ đầu. Nhiều khả năng Ninh Bình sẽ gọi lại một số trụ cột vừa cho mượn, nhưng HLV Văn Sỹ lo lắng những cầu thủ này sẽ không đồng ý.


Hơn nữa, HLV Văn Sỹ cho biết, thời điểm đăng ký danh sách cho AFC trước ngày 19/7, nên hiện giờ ông không thể mượn quân ở các đội V-League. Phương án khả thi nhất là thuê theo trận đấu với một số cầu thủ ngoại hoặc nhập tịch vừa kết thúc giải hạng Nhất 2014 vừa qua.


Hà NguyênĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger