Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

Van Gaal quyết tống khứ Fellaini khỏi MU

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/07/2014 - 02:09


Tại World Cup 2014, tiền vệ Fellaini đã có những màn trình diễn ấn tượng cùng ĐT Bỉ và góp công không nhỏ đưa “Quỷ đỏ” lọt vào tứ kết. Tuy nhiên, theo tờ Daily Mail, điều đó không đủ thuyết phục HLV Van Gaal.


Fellaini không còn chỗ đứng ở Old Trafford

Fellaini không còn chỗ đứng ở Old Trafford

Chiến lược gia người Hà Lan vừa lên danh sách những cầu thủ thuộc dạng thanh lý trong mùa Hè này, trong đó có tên của Fellaini. Thậm chí, HLV này còn khẳng định cầu thủ người Bỉ “không đủ khả năng” để khoác áo Quỷ đỏ.


BLĐ đội bóng cũng đã thông qua bản danh sách này của HLV Van Gaal và gần như chắc chắn tiền vệ trị giá 27 triệu bảng của MU sẽ phải cuốn gói khỏi Old Trafford trong thời gian tới.


Đó là kết cục nhiều người đã báo trước. Trên thực tế, ngay từ khi tới nhiệm chức ở MU, HLV Van Gaal đã muốn thanh trừng những tàn dư từ thời David Moyes. Trong đó, Fellaini là cái tên được nhắc tới đầu tiên.


Van Gaal dự định mang về hàng loạt cái tên chất lượng khác bổ sung cho hàng tiền vệ. Tới nay, ông đã chiêu mộ được Herrera. Sắp tới, có khả năng Toni Kroos, Muller, Strootman, Vidal, Robben… sẽ cập bến Old Trafford.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger