Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

U19 Việt Nam sẽ có giảng viên đến dạy Đại học tận nơi?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/07/2014 - 21:59

Trước đó, bầu Đức đã có thỏa thuận với Đại học Sư phạm TDTT TPHCM, để các cầu thủ của học viện HAGL-Arsenal.JMG vốn có huy chương quốc tế (HCB giải U19 Đông Nam Á 2013) được tuyển thẳng vào trường Đại học này.

Nếu các tuyển thủ U19 Việt Nam, đang khoác áo học viện HAGL-Arsenal.JMG theo học trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM, ông bầu Đoàn Nguyên Đức sẽ tiến thêm một bước nữa là mời giảng viên của Đại học Sư phạm TDTT TPHCM về trung tâm TDTT Hàm Rồng (Pleiku) để giảng dạy cho các cầu thủ, theo đúng chương trình của nhà trường.


Đấy là trong trường hợp các cầu thủ ở vào giai đoạn cần tập luyện và thi đấu, nhất là thi đấu quốc tế, còn trong những khoảng thời gian khác, họ sẽ đến trường để học như các sinh viên khác của trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM.


Theo thông tin từ phía HA Gia Lai, sẽ có 10 tuyển thủ U19 được tuyển thẳng gồm Xuân Trường, Công Phượng, Đông Triều, Văn Toàn, Văn Thanh, Thanh Tùng, Anh Tài, Văn Sơn, Văn Trường và Tuấn Anh.


Những cầu thủ khác thuộc học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG cũng như các tuyển thủ khác của đội U19 Việt Nam, nhưng thuộc các trung tâm khác, vừa Tốt nghiệp THPT, sẽ trải qua kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014.


Dự kiến, những cầu thủ này sẽ dự thi Đại học đợt 2, theo các khối B, C, D, bắt đầu vài ngày nữa.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger