Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

Trung tâm Viettel giải thể: Thể Công tan giấc mơ tái sinh

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 03/07/2014 - 08:05


Trong làng bóng Việt Nam, trung tâm Viettel là cái tên không xa lạ. Nơi đây hàng năm vẫn đào tạo ra rất nhiều cầu thủ trẻ, đang có tham vọng khôi phục lại cái tên Thể Công đã bị mất năm 2009.


Hiện nay, Trung tâm bóng đá Viettel đang chuẩn bị tham dự giải hạng Nhì QG năm 2014 bằng lứa cầu thủ lớn nhất do mình đào tạo là lứa U19. Dù còn trẻ nhưng tập thể được dẫn dắt bởi HLV Đặng Phương Nam đang tràn đầu khát khao được thể hiện mình.


Trung tâm bóng đá Viettel gần như sẽ giải thể

Trung tâm bóng đá Viettel gần như sẽ giải thể


Trong tương lai gần, nếu như lứa trẻ của Viettel giành được suất lên chơi hạng Nhất, thì cơ hội khôi phục lại cái tên Thể Công thi đấu ở sân chơi cao nhất là V-League không còn là một giấc mơ. Trung tâm bóng đá Viettel đã sớm đặt lộ trình tìm suất góp mặt ở giải hạng Nhất QG 2015 và đến năm 2017 là có suất dự V-League.


Thực tế, trong suốt một thời gian dài vừa qua, những người con của Thể Công là HLV, cựu cầu thủ, người hâm mộ, đã có nhiều cuộc hội thảo, diễn đàn, ủng hộ kế hoạch trở lại bóng đá đỉnh cao của đội bóng Thể Công.


Kế hoạch tưởng như sắp thực hiện được, nhưng một tin sét đánh với những người yêu Thể Công, khi mới đây lãnh đạo ngành Quân đội muốn giải thể trung tâm Viettel. Quyết định này không còn là lời đồn nữa mà đã thành sự thật. Ngày 15/7 tới đây, trung tâm Viettel sẽ chính thức giải thể.


Điều này cũng có nghĩa, bóng đá ngành Quân đội sẽ mất sạch trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Đáng tiếc hơn nữa khi cái tên Thể Công tưởng như sẽ “tái sinh”, đã lại bị trôi vào dĩ vãng và gần như hết cơ hội trở lại V-League.


Hiểu Minh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger