Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Tiến Minh vào vòng 3 giải Mỹ mở rộng

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 10/07/2014 - 15:30


Liên tiếp thất bại tại các giải Super Series gần đây, khiến Tiến Minh bị văng khỏi tốp 10. Giải Mỹ mở rộng dù không có điểm thưởng lớn, nhưng những giải đấu như này sẽ phù hợp hơn với tuổi tác của Tiến Minh.


Tiến Minh vào vòng 3 giải Mỹ mở rộngTham dự giải với tư thế của một nhà đương kim vô địch, Tiến Minh chỉ cần 17 phút để giải quyết đối thủ trong ngày ra quân. Còn ở vòng 2, trước đối thủ khó chơi hơn người Ấn Độ là Chetan Anand (hạng 108 thế giới), Tiến Minh quyết tâm giành chiến thắng. Tuy nhiên, tay vợt người Việt Nam đã không phải mất giọt mồ hôi nào để đi tiếp, khi đối thủ bỏ cuộc.


Đối thủ tại vòng 3 của Tiến Minh là Chia-Hsin Wan (Đài Loan, hạng 84 thế giới). Chia-Hsin Wan trước đó đã gây bất ngờ khi loại hạt giống số 3 Arvind Bhat (Ấn Độ).


Ở các nội dung khác có đại diện Việt Nam, các tay vợt của chúng ta đều đã thi đấu không thành công. Như vậy, cầu lông Việt Nam chỉ còn duy nhất Nguyễn Tiến Minh ở giải năm nay.


An An
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger