Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

ĐT Long An bất ngờ khi hay tin Đình Hiệp liên quan đến chuyện đánh bạc

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/07/2014 - 10:50

Trao đổi với chúng tôi sáng 22/7, chủ tịch CLB ĐT Long An, ông Võ Thành Nhiệm cho biết ông hết sức bất ngờ khi hay tin có thành viên của đội mình liên quan đến chuyện cá độ bóng đá, liên quan đến trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Đồng Nai.

Ông Nhiệm nói: “Chúng tôi đã nhắc nhở cầu thủ của mình rất kỹ, trong bất kỳ trường hợp nào có người đặt vấn đề dàn xếp tỷ số hoặc cá độ bóng đá, cầu thủ phải báo lại với CLB, để CLB làm việc với cơ quan chức năng. Đồng thời, người trình bày về những vụ dàn xếp tỷ số sẽ được CLB thưởng gấp đôi số tiền họ bị đặt vấn đề”.


Đình Hiệp từng có thời gian khoác áo Đồng Nai


Đình Hiệp từng có thời gian khoác áo Đồng Nai
“Có lẽ Đình Hiệp là cầu thủ mới, chuyển từ B.Bình Dương về từ đầu năm theo dạng cho mượn, nên cậu ấy chưa tường tận chuyện này” – ông Nhiệm nói thêm.

Cách nay 2 năm, từng có trường hợp cầu thủ Nhật Tân của ĐT Long An tố giác với CLB về việc anh bị đặt vấn đề dàn xếp tỷ số trước trận ĐT Long An gặp Tây Ninh ở giải hạng Nhất quốc gia. Sau đó, Gạch trình báo sự việc với các cơ quan chức năng, riêng Nhật Tân được thưởng, đồng thời đoạt giải fair-play của bóng đá Việt Nam cuối năm 2012.


Cũng theo ông Nhiệm thì CLB ĐT Long An đã được thông báo là Đình Hiệp đang bị các cơ quan chức năng tạm giữ để làm sáng tỏ vụ cá độ bóng đá, có thể liên quan đến trận Than Quảng Ninh – Đồng Nai mới đây.


Hợp đồng giữa ĐT Long An với Đình Hiệp sẽ kết thúc vào tháng 8 tới đây, và có lẽ 2 bên sẽ không tiếp tục tái ký.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger