Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Đội bóng đến từ Kosovo muốn cứu Suarez

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/07/2014 - 16:26


Vì hành động phản cảm trong trận đấu giữa Uruguay và Italia ở lượt trận cuối bảng D, Luis Suarez đã bị FIFA cấm thi đấu bóng trong vòng 4 tháng, treo giò 9 trận ở đội tuyển quốc gia. Lẽ dĩ nhiên, lệnh cấm này chỉ được áp dụng tại các quốc gia có liên đoàn trực thuộc FIFA. Thế cho nên Suarez vẫn có thể “lách luật” để được chơi bóng nếu muốn.


Theo tờ Marca cho biết, KF Hajvalia, một đội bóng đang thi đấu tại giải hạng nhất Kosovo đã “thừa nước đục thả câu” nhân án phạt FIFA đưa ra cho Suarez. Cụ thể, đội bóng này đã sẵn sàng gửi lời đề nghị mượn Luis Suarez trong vòng 4 tháng mà tiền đạo người Uruguay này bị cấm thi đấu tới Liverpool.


Vụ bê bối khiến Suarez “bị” mời chào mới mức lương 1500 euro


Vụ bê bối khiến Suarez “bị” mời chào mới mức lương 1500 euro


Tổng giám đốc Hajvalia là Xhavit Pacolliđưa ra lập luận: “Kosovo chưa được công nhận bởi FIFA, vì vậy tôi nghĩ rằng cậu ấy có thể chơi bóng tại đây và tôi đã chuẩn bị sẵn một lời đề nghị”. Ấn tượng hơn, Hajvalia sẵn sàng chi trả cho Liverpool khoản tiền mượn cầu thủ “lên tới” 30 ngàn euro và kèm theo mức lương...1500 euro/tháng cho Suarez.


Khoản tiền này rõ ràng quá khập khiễng nếu so với mức lương hơn cả trăm nghiền euro mỗi tuần mà Suarez đang nhận tại Anfield. Tuy vậy, lời đề nghị này không phải là không thiết thực bởi vì có thi đấu thì Suarez mới duy trì được phong độ đỉnh cao. Hơn thế nữa, ngôi sao người Uruguay cần một nơi “yên tĩnh để chơi bóng lấy lại cảm hứng” sau vụ bê bối tại Brazil.


Duy Khánh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger