Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

HV.An Giang mất cơ hội thoát khỏi vị trí cuối bảng

@ nguontinviet.com

Việc ĐT Long An phải đá trên sân của đội đầu bảng Hà Nội T&T được đánh giá là cơ hội để HV.An Giang tranh thủ vượt mặt đội bóng của bầu Thắng, trao lại vị trí chót bảng cho ĐT Long An.

Thực tế là Gạch không thể tìm chiến thắng trước Hà Nội T&T (hòa 3-3). Thế nhưng, HV.An Giang không thể thực hiện điều kiện đủ là đánh bại Hải Phòng, dù được chơi trên sân nhà.


Trong trận đấu này, dù đã để cho Hải Phòng mở tỷ số ở phút 23, sau pha lập công của tiền đạo Hoàng Đình Tùng. Dù vậy, chỉ 1 phút sau khi bị thủng lưới, HV.An Giang có bàn thắng gỡ hòa, với pha dứt điểm thành bàn của Tuấn Anh.


HV.An Giang tự đánh mất cơ hội thoát khỏi vị trí chót bảng, sau trận hòa Hải Phòng


HV.An Giang tự đánh mất cơ hội thoát khỏi vị trí chót bảng, sau trận hòa Hải Phòng
Sau bàn thắng vừa nêu, HV.An Giang như được cởi bỏ tâm lý đè nặng, họ liên tục ép sân đội bóng đất Cảng. Đặc biệt, trong hiệp 2, HV.An Giang dồn toàn lực tấn công, đẩy Hải Phòng vào thế chống đỡ hết sức vất vả.

Đội bóng miền Tây Nam bộ tạo ra khá nhiều cơ hội ở nửa sau của trận đấu, nhưng tiếc rằng các chân sút của họ lại không tận dụng tốt số cơ hội mà họ có được, trước khi chia điểm bằng tỷ số 1-1 với Hải Phòng.


Trận hòa này khiến cho HV.An Giang vẫn còn kém đội xếp ngay trên là ĐT Long An 2 điểm. Cuộc đua giành quyền trụ hạng vẫn là cuộc đua trực tiếp của 2 đội bóng vừa nêu. Ngoài ra, trong cuộc chiến khốc liệt này, Hải Phòng cũng chưa an toàn.


Đội bóng đất Cảng hiện có 17 điểm, hơn ĐT Long An 3 điểm, hơn HV.An Giang 5 điểm. Thế nên, trận hòa vừa nêu với HV.An Giang giúp cho Hải Phòng tránh được chuyện bị 2 đội cuối bảng “dí” sát sườn.


Cũng liên quan đến đội HV.An Giang, trước trận đấu với Hải Phòng ở vòng 20 ít ngày, các cầu thủ của đội bóng miền Tây Nam bộ đã bỏ tập 2 buổi, nhằm gây áp lực với lãnh đạo CLB, muốn lãnh đạo đội bóng thanh toán số tiền mà họ còn nợ với các cầu thủ.


Trước động thái vừa nêu của các cầu thủ trong đội, HV.An Giang đã ứng trước 1 tháng lương cho các thành viên trong CLB. Hiện tại, HV.An Giang đang gặp khó khăn về mặt tài chính, do nhà tài trợ chưa hoàn thành đúng thỏa thuận chuyển tiền mà nhà tài trợ đã hứa trước đó với những người làm bóng đá An Giang.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger