Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

HLV Đồng Nai không muốn đội nhà bỏ giải V-League

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/07/2014 - 09:50

Theo HLV Trần Bình Sự, sau khi bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc, ông thừa nhận một số cầu thủ của ông trong trận đấu nói trên có biểu hiện bất thường khi thi đấu. Dù vậy, lúc đó vị HLV kỳ cựu này chỉ nghĩ rằng các cầu thủ của ông không tuân thủ ý đồ của HLV, chứ chưa tưởng tượng đến chuyện họ cố tình dàn xếp tỷ số.

Ngoài ra, HLV Trần Bình Sự cũng cho hay không chỉ có trận gặp Than Quảng Ninh, ở một số trận đấu khác, một số cầu thủ Đồng Nai cũng thể hiện dấu hiệu lạ trên sân, và từng bị HLV này nhắc nhở vì thái độ thi đấu.


HLV Trần Bình Sự không muốn đội nhà bỏ V-League


HLV Trần Bình Sự không muốn đội nhà bỏ V-League
HLV Trần Bình Sự nói: “Bảo rằng việc mất 6 cầu thủ hiện tại không làm ảnh hưởng đến đội bóng là không đúng. Nhưng trong tay tôi vẫn còn 21 cầu thủ khác, nên tôi cho rằng sẽ không có vấn đề gì lớn với Đồng Nai trong 3 trận còn lại của V-League”.

Theo HLV Trần Bình Sự, quan điểm của cá nhân ông, cũng như của GĐĐH CLB Nguyễn Văn Long là Đồng Nai sẽ tiếp tục tham gia V-League, chứ không bỏ giải như V.Ninh Bình từng bỏ, sau vụ tiêu cực ở đội bóng đất Hoa Lư cách nay chưa lâu.


Dù vậy, câu trả lời chính thức về việc Đồng Nai có tham dự phần còn lại của V-League 2014 hay không còn phải chờ câu trả lời chính thức của lãnh đạo CLB, vào ngày 22/7.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger