Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

FIFA công bố bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/07/2014 - 07:42


Ngày hôm qua, FIFA đã công bố danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất giải đấu. Với việc nhận được hơn 4 triệu bình chọn trên trang chủ của FIFA, cú vô lê thần sầu của James Rodriguez trong trận đấu với Uruguay ở vòng 1/8 đã được vinh danh.


Pha vô lê của James Rodriguez được bình chọn đẹp nhất World Cup 2014

Pha vô lê của James Rodriguez được bình chọn đẹp nhất World Cup 2014

Xuất phát từ đường chuyền bằng đầu của Cuadrado, James Rodriguez đã có pha hãm bóng bằng ngực trước khi tung ra cú vô lê đẹp mắt. Bóng đập xà ngang của Uruguay vào lưới trong sự bất lực của thủ thành Muslera. Bàn thắng này đã cho thấy chất ngẫu hứng cũng như đẳng cấp cực cao của James Rodriguez.


Để giành chiến thắng, pha lập công của James Rodriguez đã vượt qua hàng loạt tuyệt phẩm khác, trong đó có cú bay người đánh đầu của Van Persie vào lưới Tây Ban Nha, pha làm bàn đẳng cấp của Messi trong trận đấu với Iran hay cú sút phạt của David Luiz vào lưới Colombia…


Như vậy, James Rodriguez là cầu thủ Nam Mỹ thứ 3 liên tiếp sở hữu bàn thắng đẹp nhất World Cup. Năm 2006, tiền vệ Maxi Rodriguez của Argentina đã được vinh danh (cú vô lê vào lưới Mexico). 4 năm sau, tới lượt Forlan nhận giải thưởng này với pha lập công vào lưới ĐT Đức).


H.Long

Theo FIFA
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger