Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

Cầu thủ U19 Việt Nam chuẩn bị cho kỳ thi Đại học 2014

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 03/07/2014 - 02:16


Vài ngày nữa, nhiều cầu thủ U19 Việt Nam sẽ có mặt tại TPHCM, để bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014. Số này đa phần là các cầu thủ thuộc học viện bóng đá HAGL-Arsenal.JMG.


Ngoài một số môn chuyên ngành được miễn, dựa vào thành tích đứng nhì giải vô địch U19 Đông Nam Á 2013, các tuyển thủ sẽ trải qua các môn thi khoa học tự nhiên và khoa học xã hội bắt buộc của ngành Giáo dục.


Trước đó, bầu Đức – ông chủ của học viện HAGL-Arsenal.JMG, đã có thỏa thuận về đào tạo với trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM. Theo đó, nếu vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học trong những ngày tới, nhiều thành viên của đội tuyển U19 Việt Nam sẽ theo học trường trên.


Giúp cầu thủ trẻ của mình có thêm kiến thức văn hóa, bên cạnh khả năng đá bóng là điều mà ông chủ của học viện HAGL-Arsenal.JMG ấp ủ từ rất nhiều năm nay, ngay ở thời điểm ông lập nên học viện này. Và việc các cầu thủ của ông tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học 2014 chính là thực hiện ước mơ đó của bầu Đức.


Theo kế hoạch, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 8, để chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á 2014, diễn ra ở Brunei. Đây là giải đấu mà đội tuyển U19 Việt Nam dùng để chuẩn bị cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm của đội là VCK giải vô địch U19 châu Á vào tháng 10.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger