Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 11 tháng 7, 2014

Brendan Rodgers lý giải nguyên nhân bán Luis Suarez

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 12/07/2014 - 07:18


Như vậy là, ngày hôm qua, Liverpool đã chính thức bán tiền đạo Luis Suarez cho Barcelona với giá 75 triệu bảng. Việc The Kop đẩy đi tiền đạo số 1, người chiếm 50% sức mạnh của đội bóng không phải là “chuyện thường”. HLV Brendan Rodgers đã đăng đàn lý giải nguyên nhân sâu xa của vụ này.


HLV Rodgers cho rằng bán Suarez là quyết định miễn cưỡng

HLV Rodgers cho rằng bán Suarez là quyết định miễn cưỡng

Ông cho biết: “CLB đã làm tất cả để giữ chân Luis Suarez trong thời gian dài. Đây là quyết định miễn cưỡng của chúng tôi. Cuối cùng, đội bóng đã tôn trọng mong muốn chuyển sang thi đấu cho Barcelona của tiền đạo này. Cậu ấy muốn tìm kiếm những thách thức mới.


Luis Suarez là tài năng đặc biệt. Tôi muốn cảm ơn cậu ấy về những đóng góp lớn cho đội bóng trong suốt 2 năm qua, quãng thời gian mà tôi làm việc ở Liverpool. Tôi nghĩ rằng Luis Suarez đồng ý thực tế rằng cậu ấy đã tiến bộ vượt bậc trong giai đoạn này. Đội bóng cũng hưởng lợi khá nhiều từ phong độ đỉnh cao của cầu thủ này”.


Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bắc Ailen cũng khẳng định rằng Liverpool sẽ không hề suy yếu sau sự ra đi của Luis Suarez. Ông nói thêm: “Chúng tôi đang tập trung vào tương lai.


Tôi tin tưởng rằng đội bóng sẽ còn mạnh mẽ hơn trong mùa giải tới, khi chúng tôi phải thi đấu trên nhiều mặt trận như Premier League hay Champions League. Kinh nghiệm từ lịch sử cho thấy Liverpool luôn lớn hơn bất kỳ cá nhân nào.


Tôi hy vọng rằng những người hâm mộ tiếp tục ủng hộ chúng tôi thực hiện giấc mơ, hãy tin rằng Liverpool sẽ luôn tiến về phía trước. Toàn đội sẽ cùng nhau tiến bước và mang về những thành công như chúng ta hằng mong ước”.


Hiện tại, Liverpool đã chiêu mộ thành công 3 tân binh, đó là Lambert, Lallana và Emre Can. Trong thời gian tới, họ sẽ hứa hẹn sẽ mang về hàng loạt cầu thủ chất lượng khác như Markovi, Origi hay Lovren.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger