Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 5 tháng 7, 2014

Bóng đá châu Á quan tâm đến hành trình của U19 Việt Nam

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 06/07/2014 - 03:27

Website của AFC nhấn mạnh đến chuyện đội tuyển U19 Việt Nam sang Nhật tập huấn 3 tuần là nhằm chuẩn bị cho VCK giải vô địch U19 châu lục, nơi đội tuyển của chúng ta sẽ gặp chính U19 Nhật Bản tại vòng bảng.

Cần biết là trong suốt thời gian qua, trang chủ của LĐBĐ châu Á hiếm khi đưa tin về quá trình chuẩn bị của các đội tuyển U19 khác, kể các đội tuyển U19 mạnh ở châu lục. Chính vì vậy, việc họ đưa tin về đội tuyển U19 Việt Nam cho thấy hành trình ấn tượng của đoàn quân trong tay HLV Graechen Guillaume tại vòng loại khiến cho làng cầu châu Á quan tâm.


Trang chủ của AFC cũng dẫn lời vị HLV người Pháp: “Môi trường tập luyện rất tốt, các cầu thủ U19 Việt Nam cũng có thêm nhiều kinh nghiệm quý, khi được thi đấu cọ xát với các cầu thủ có chất lượng của Nhật”.


Ngoài HLV Graechen Guillaume, 2 cầu thủ khác của U19 Việt Nam cũng được làng cầu châu Á quan tâm là Xuân Trường và Tuấn Anh. Theo AFC, Xuân Trường đã nói: “Đây là một chuyến tập huấn có chất lượng. Chúng tôi muốn tiến lên phía trước, hướng về VCK giải U20 thế giới 2015”.


Ở VCK giải vô địch U19 châu Á 2014 vào tháng 10 tới đây, U19 Việt Nam sẽ nằm ở bảng C, cùng với Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc. Làng cầu châu Á rất chú ý đến chuyện chúng ta đặt mục tiêu lấy vé dự VCK U20 thế giới vào năm sau, thông qua giải U19 châu Á.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger