Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

Bóng bàn Việt Nam không tham dự ASIAD 17

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 07/07/2014 - 00:20


Tham dự ASIAD năm nay, theo thông báo của Tổng cục TDTT, ngoài 17 môn chính, Việt Nam dự kiến sẽ đưa thêm 5 môn khác thuộc nhóm xã hội hóa hoặc được xã hội quan tâm gồm: bóng đá, bóng bàn, quần vợt, golf và bóng chuyền tham dự ASIAD. Tuy nhiên, các đội tuyển này sẽ phải tự tục kinh phí, chứ không không có sự hỗ trợ ngân sách như trước đây.


Bóng bàn Việt Nam không tham dự ASIAD 17Nếu như bóng đá, quần vợt, golf và bóng chuyền đủ khả năng huy động kinh phí từ các nhà tài trợ, thì bóng bàn thực sự là một bài toán khó. Trong các liên đoàn, hiệp hội hiện tại, Liên đoàn bóng bàn được cho là nghèo nhất.


Sự yếu kém trong khâu xã hội hoá ở bóng bàn đã được nói tới nhiều, nhưng do Liên đoàn này không có nhiều thay đổi trong bộ máy quản lý (chủ yếu là những người cũ điều hành), nên bóng bàn Việt Nam bị trì trệ ở mọi mặt.


Không lo được kinh phí cho các VĐV, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam buộc phải ra quyết định bỏ không tham dự ASIAD, dù đây là sân chơi chắc chắn sẽ giúp các VĐV học hỏi được rất nhiều từ các đối thủ mạnh.


Hiểu Minh


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger