Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

Barcelona sắp sở hữu thành công Luis Suarez

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/07/2014 - 16:06


Mới đây, FIFA đã quyết định cấm Luis Suarez 4 tháng không được tham gia hoạt động liên quan tới bóng đá sau scandal cắn cầu thủ Chiellini của Italia. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Barcelona chùn bước trong thương vụ này.


Luis Suarez sắp tới Barcelona

Luis Suarez sắp tới Barcelona

Trong những ngày qua, đội bóng xứ Catalan đã đẩy mạnh đàm phán với Liverpool. Họ đang hướng tới khả năng sẽ trả thẳng 80 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền đạo người Uruguay.


Theo giới thạo tin, khả năng Barcelona sẽ hoàn tất mọi thủ tục trong vòng 48 giờ tới. Trong quãng thời gian này, Luis Suarez di chuyển sẽ tới sân Nou Camp để tiến hành kiểm tra y tế.


Giám đốc thể thao của Barcelona, Andoni Zubizarreta đã gửi lời chào đón tiền đạo người Uruguay. Ông nói: “Suarez đã đưa ra những lời xin lỗi. Đây là lúc để anh ta bắt đầu trở lại. Chúng tôi luôn mở cửa đón anh ấy”.


Lệnh cấm của FIFA cho phép Luis Suarez được quyền chuyển nhượng và tiến hành kiểm tra y tế ở bất kỳ CLB nào. Do đó, thương vụ chuyển nhượng trên không hề vi phạm quy định của FIFA.


Trước báo giới, Claudio Sulser, Chủ tịch Ủy ban kỷ luật của FIFA cho biết: “Luis Suarez không được tham gia hoạt động nào liên quan tới bóng đá nhưng FIFA không cấm cầu thủ này tham gia chuyển nhượng cũng như tiến hành kiểm tra y tế”.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger