Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 21 tháng 7, 2014

Barcelona đạt được thỏa thuận chiêu mộ trung vệ mới

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/07/2014 - 09:45


Trung vệ Carles Puyol đã chính thức chia tay Barcelona sau khi mùa giải trước kết thúc. Chính vì vậy, bằng mọi giá Los Blaugrana phải tìm được trung vệ mới trong “chợ Hè” này.


Jeremy Mathieu sắp là người của Barcelona

Jeremy Mathieu sắp là người của Barcelona

Ngày hôm qua, họ đã hoàn thành mục tiêu. Theo báo giới Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Jeremy Mathieu từ Valencia với mức phí 20 triệu euro (phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này).


Trên thực tế, việc Barcelona có được Jeremy Mathieu không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Trong thời gian qua, trung vệ này đã “nổi loạn” với hy vọng được chuyển tới thi đấu cho Barcelona.


Năm nay, Jeremy Mathieu đã bước sang tuổi 30. Anh được xem là tấm lá chắn thép của Valencia trong những mùa giải vừa qua. Rõ ràng, Barcelona rất cần tới kinh nghiệm của cầu thủ này trong bối cảnh khủng hoảng hàng thủ.


Jeremy Mathieu là tân binh thứ 6 của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trước đó, Marc-Andre ter Stegen, Alen Halilovic, Claudio Bravo, Ivan Rakitic và Luis Suarez đều cập bến Nou Camp. Tới thời điểm này, Los Blaugrana đang là đội chi nhiều nhất ở “chợ Hè” với tổng số tiền 123 triệu euro.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger