Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Áo đấu của James Rodriguez bán chạy như tôm tươi

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 24/07/2014 - 07:02


Trước khi về Real Madrid, James Rodriguez đã tạo ra hiện tượng sau màn trình diễn chói sáng ở World Cup. Chính vì vậy, BLĐ đội bóng này đã chi tới 80 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này. Chủ tịch Florentino Perez kỳ vọng Los Blancos sẽ thắng lớn ở trong lẫn ngoài sân cỏ trong thương vụ này.


James Rodriguez bắt đầu đẻ trứng vàng

James Rodriguez bắt đầu đẻ trứng vàng

Ngày trong ngày đầu tiên, “con gà đẻ trứng vàng” James Rodriguez đã phát huy tác dụng. Theo báo giới Tây Ban Nha, chỉ trong vòng 1 giờ sau khi tiền vệ này ra mắt, Real Madrid đã bán được 900 áo đấu số 10.


Có nghĩa rằng, trung bình, mỗi phút, có 15 áo đấu của cầu thủ này được bán ra. Đây là con số đáng ngưỡng mộ, nó ngang bằng với “siêu sao” C.Ronaldo cách đây 5 năm, khi anh gia nhập Real Madrid với tư cách cầu thủ đắt giá nhất thế giới.


Ban lãnh đạo Real Madrid kỳ vọng sẽ bán được 50.000 áo đấu mang tên James Rodriguez trên phạm vi toàn cầu trong ngày đầu tiên. Giá mỗi chiếc áo khoảng 77 euro và họ sẽ thu về 3.850.000 euro.


Được biết, sau khi ra mắt Real Madrid, James Rodriguez sẽ tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ cùng vợ, con, thay vì tập trung đội tham dự giải ICC Cup. Anh sẽ hội quân với CLB mới vào đầu tháng 8.


H.Long

Theo 101greatgoals


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger