Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 12 tháng 7, 2014

4 lần mất điện ở sân Bình Dương trong trận bán kết cúp quốc gia

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 13/07/2014 - 00:40

4 lần mất điện trong 1 trận đấu chắc chắn không phải là sự cố bình thường. Sự cố đấy lại diễn ra trong 1 trận bán kết cúp quốc gia thì rõ ràng khó nói là BTC địa phương nghiêm túc với một giải đấu tầm cỡ quốc gia.

4 lần cúp điện, dĩ nhiên ảnh hưởng cực lớn đến chuyên môn, vì sự hưng phấn của các cầu thủ chắc chắn bị ảnh hưởng, nhịp độ của trận đấu cũng bị ảnh hưởng. Mặc dù vậy, trọng tài Võ Quang Vinh không dám hủy trận đấu này. Hủy một trận đấu mà chất lượng chuyên môn bị ảnh hưởng quá lớn là điều cần làm.


Ở đây dũng khí của một trọng tài đẳng cấp FIFA, từng 2 lần đoạt "còi vàng" Việt Nam không được thể hiện. Đấy là cách điều hành cốt đưa trận đấu "về đến đích", theo kiểu xử lý an toàn nhất có thể.


Chính cách điều hành ấy đã tạo ra những phản ứng từ phía đội bóng đang chịu thiệt vì sự cố 4 lần mất điện. Mà họ phản ứng cũng phải, không thể chơi một trận cầu ngắt quãng đến 4 lần, mỗi lần vài phút, khiến cho cầu thủ cứ hết làm nóng lại phải "nguội".


Về phía sân Bình Dương, sân bóng này nhiều lần mất điện trong các trận đấu cấp quốc gia, nhưng cho đến giờ BTC địa phương chưa có cách gì khắc phục. Cho dù B.Bình Dương là đội bóng nổi tiếng giàu nhất nước, mỗi năm chi vài chục tỷ đồng sắm cầu thủ (trong gần chục năm liên tục), nhưng chỉ nội cái giàn đèn và nguồn điện mà nhiều năm liền họ lo không xong!


Điện mất...

Điện mất...

... rồi có...

... rồi có...


... rồi lại mất

... rồi lại mất


Chính điều này gây ra những phản ứng không hay

Chính điều này gây ra những phản ứng không hay


những tranh cãi

những tranh cãi


Cầu thủ thì ức chế

Cầu thủ thì ức chế


Trọng tài lại thiếu dũng khí để hủy trận đấu

Trọng tài lại thiếu dũng khí để hủy trận đấu


Trọng tài lại thiếu dũng khí để hủy trận đấu

B.Bình Dương nổi tiếng giàu nhất nước, nhưng có cái hệ thống chiếu sáng mà nhiều năm liền lo không nổi


Trọng VũĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger